Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội tổ chức nhập học cho học sinh Khóa 42

26/06/2019 - 10:43 PM - 685 lượt xem
Hôm nay, ngày 26/6/2019 tại hội trường lớn, trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã tổ chức nhập học đợt 1 cho gần 500 học sinh Khóa 42 - Khối 10.
 


Từ rất sớm, trong không khí hồ hởi và vui tươi, gần 500 học sinh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học đợt 1 cho 9 nghề: nghề Cắt gọt kim loại, nghề Nguội chế tạo, nghề Công nghệ ô tô, nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, nghề Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính, nghề Hàn, nghề Nguội sửa chữa máy công cụ, nghề Điện công nghiệp và nghề Tin học văn phòng. Dù trời nắng và nóng, nhưng nhìn khuôn mặt của các em học sinh, không thể không thấy sự háo hức của các em cùng bố mẹ trong khuôn viên nhà trường - nơi bắt đầu từ bây giờ sẽ trở thành mái nhà thân thương của các em. Học sinh khóa 40, 41 trong màu áo xanh thanh niên tình nguyện nhiệt tình chào mừng và hướng dẫn các em khóa dưới nhập học bằng sự hân hoan. Có những bỡ ngỡ ban đầu, nhưng những ánh mắt lấp lánh, những nụ cười đã hiển hiện rõ ràng trong ánh mắt của phụ huynh và học sinh. Ở bất kỳ khâu nào của quy trình nhập học, phụ huynh và học sinh đều được hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện.
 
Phụ huynh của một học sinh tươi cười tâm sự với các thầy cô và tình nguyện viên: “Tôi không nghĩ rằng các con lại được chào đón nhiệt tình đến thế! Các cô giáo xinh đẹp, chu đáo thế này là chúng tôi yên tâm rồi!”. Ngay khi vừa đến cổng trường, thầy cô và các anh chị khóa trên đã hân hoan chào đón học sinh bằng những nụ cười tươi và những sắc màu rất riêng của Cơ khí I Hà Nội. Điều đó đã tạo nên ấn tượng vô cùng tốt đẹp của các em khi mới vào trường, không còn những bỡ ngỡ.

Ngày nhập học của học sinh khóa 42 đã ghi lại những dấu ấn tốt đẹp và đáng nhớ cho các em học sinh và phụ huynh. Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã chào đón các em bằng tất cả sự nhiệt thành, hân hoan và tươi mới. Thầy cô cảm ơn các em đã lựa chọn Trường TCN Cơ khí I Hà Nội là môi trường học tập và rèn luyện trong ba năm học nghề và trung học phổ thông của mình. Thầy cô sẽ đồng hành cùng các em trên con đường rèn đức luyện tài để có nhiều thành công trong tương lai phía trước.


Một số hình ảnh trong ngày nhập học: