TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CƠ KHÍ I HÀ NỘI THAM DỰ HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2020

11/11/2020 - 09:07 PM - 566 lượt xem
Từ ngày 09 đến 13/11/2020, tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội diễn ra Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020 do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố Hà Nội tổ chức. Hội thi sẽ chọn ra những giáo viên có trình độ chuyên môn tham gia hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Toàn quốc năm 2021. 
Các thầy giáo, cô giáo tham dự Hội giảng
Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội lựa chọn 05 thầy giáo, cô giáo tham gia Hội giảng ở các nghề: Cô Mạc Thị Huệ, khoa Lý thuyết cơ bản với bài giảng môn Pháp luật nằm trong các môn học chung; Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc, khoa Điện - Điện Tử - Tin học dự thi nghề Tin học văn phòng; Thầy Nguyễn Xuân Lân, khoa Hàn dự thi nghề Hàn; Cô Nguyễn Thị Bích Thủy và thầy Hoàng Trọng Nghĩa, khoa Cơ khí chế tạo dự thi nghề Cắt gọt kim loại.
Cô Mạc Thị Huệ - Khoa Lý thuyết cơ bản với bài trình giảng môn Pháp luật
Trải qua 3 ngày thi từ ngày 09 đến 11/11/2020, các thầy cô của Nhà trường đều đã hoàn thành tốt bài trình giảng của mình. Năm bài giảng thể hiện sự đầu tư tâm huyết, chuẩn bị bài trình giảng kỹ lưỡng của mỗi thầy cô, của Hội đồng sư phạm nhà trường. Các thầy cô đã đầu tư thời gian, trí tuệ và miệt mài nghiên cứu xây dựng hồ sơ giáo án bài giảng để tham gia Hội giảng. Các bài giảng đáp ứng được thông điệp của Hội thi “Đổi mới - Sáng tạo - Làm chủ công nghệ”.
Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc, Khoa Điện - Điện tử - Tin học với bài trình giảng nghề Tin học văn phòng
Các thành viên trong Ban giám khảo hội thi đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, phương pháp giảng dạy của các thầy giáo, cô giáo đồng thời cũng đóng góp một số ý kiến để bài giảng thêm hoàn thiện.

Thầy Hoàng Trọng Nghĩa với bài trình giảng nghề Cắt gọt kim loại
Nhà trường xác định Hội thi lần này là một trong những hoạt động chuyên môn có ý nghĩa vô cùng quan quan trọng để đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường ngày càng trưởng thành hơn, sâu về kiến thức, vững về chuyên môn đáp ứng được nhiệm vụ chính trị xây dựng và phát triển nhà trường trong thời kỳ mới. 

Cô Nguyễn Thị Bích Thủy với bài trình giảng nghề Cắt gọt kim loại
Hội giảng không chỉ dừng lại ở kết quả của mỗi thầy cô giáo đạt được mà còn phát huy, nhân rộng ý nghĩa góp phần thiết thực trong đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.
Thầy Nguyễn Xuân Lân với bài trình giảng nghề Hàn