TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CƠ KHÍ I HÀ NỘI KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

09/10/2020 - 09:57 PM - 520 lượt xem
Sáng ngày 02/10/2020, Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
Đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng hoa chúc mừng
Đến dự với buổi Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Đông Anh và các đồng chí Hiệu trưởng các trường THCS, trung cấp nghề, cao đẳng nghề trong địa bàn huyện và thành phố Hà Nội. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên và các em học sinh.
 
Thầy Tạ Văn Xã - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Thầy Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2020 - 2021, chào mừng các tân học sinh khóa 43 của trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, đồng thời tiếp thêm động lực để thầy trò Nhà trường thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học mới.
Thầy Tạ Văn Xã - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2020 - 2021
Thầy Tạ Văn Xã đã đánh trống khai trường. Tiếng trống vang lên báo hiệu một năm học mới với nhiều cơ hội mới. Thầy và trò trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội quyết tâm xây dựng một năm học với nhiều thành công mới. Tuổi trẻ trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội "rèn đức luyện tài vì ngày mai lập nghiệp".

Năm học 2020 - 2021 rất đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đối với thầy và trò Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội. Đó là tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển bằng tất cả các nguồn lực, trong đó trọng tâm là phát triển bồi dưỡng nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên hiện đại và năng động, tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập, xây dựng nề nếp, rèn luyện tác phong công nghiệp cho học sinh.Tất cả để hướng đến mục tiêu nâng chất lượng giáo dục và đào tạo lên tầm cao mới, vị thế mới, xứng đáng với truyền thống hơn 45 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội phát biểu tại Lễ Khai giảng
Về dự và phát biểu trong Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội đã biểu dương những những thành tích của Nhà trường trong năm học vừa qua và khích lệ động viên toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới 2020 - 2021.
Tại Lễ khai giảng, cô giáo Mạc Thị Huệ, Giáo viên khoa Lý thuyết cơ bản thay mặt cho tập thể giáo viên Nhà trường bày tỏ suy nghĩ, quyết tâm của mình trong năm học mới.
Cô giáo Mạc Thị Huệ - Giáo viên khoa Lý thuyết cơ bản thay mặt cho tập thể giáo viên Nhà trường bày tỏ suy nghĩ, quyết tâm của mình trong năm học mới.

Em Hoàng Thị Như Quỳnh, học sinh lớp 43 THVP1 thay mặt cho các tân học sinh khóa 43 phát biểu cảm nghĩ và quyết tâm của mình trong năm học mới 2020 - 2021

Em Hoàng Thị Như Quỳnh học sinh lớp 43 THVP1 thay mặt cho học sinh khóa 43 phát biểu cảm nghĩ