TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

17/08/2020 - 10:35 AM - 584 lượt xem
Sáng ngày 10/07/2020, trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã long trng t chc L Tổng kết năm hc 2019 - 2020. Qua đó tng kết nhng thành tu mà trường đã đạt được cũng như vinh danh các cá nhân giáo viên, hc sinh có nhng thành tích xut sc trong năm hc va qua.

Tham d bui l có Thầy Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn th cán b, giáo viên và hc sinh đang làm vic và hc tp ti trường.
Cô giáo Trần Thu Hà - Phó Hiu trưởng nhà trường đã phát biu, tng kết năm hc va qua. Năm hc 2019 - 2020 vi bao khó khăn, vt v v điu kin thi tiết khc nghit và dch bnh Covid-19, nhưng vi s n lc vượt khó, tinh thn đoàn kết và s tn ty vi hc trò ca đội ngũ các thy giáo, cô giáo, s c gng vươn lên ca các em hc sinh, nhà trường đã hoàn thành xut sc nhim v năm hc. Trong năm hc 2019 - 2020, trường Trung cấp nghề cơ khí I Hà Nội đã đạt được nhiu thành tích đáng k và nhà trường cũng luôn chú trng gi vng n nếp hc sinh, giáo dc hc đường và nâng cp các công trình cơ s vt cht nhm nâng cao cht lượng dy hc toàn din.

Ti bui l, nhà trường đã khen thưởng cho các đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi, khen thưởng cho hoc sinh khóa 40 đạt học bổng, khen thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến đồng thi đề ra nhng mc tiêu sp ti cho năm hc 2020 - 2021.Trong không khí bi hi, lưu luyến ca nhng gi phút bế ging, em Lê Xuân Đàm đã thay mt tp th hc sinh Khóa 40 phát biu cm xúc v quãng thi gian quý báu được hc tp dưới mái trường này và gi li cm ơn chân thành, sâu sc đến các thy cô giáo đã dìu dt các em.

Cũng trong bui L tri ân và trưởng thành ca hc sinh khi 12, thy giáo Nguyễn Văn Hiển - Phó bí thư Chi b, Phó hiu trưởng nhà trường đã có li phát biu, dn dò và động viên khích l đầy ân cn, xúc động để các em t tin bước vào kì thi quan trng nht ca cuc đời mình và mnh m, vng vàng trong cuc sng sau này.

Bui L Tổng kết năm hc 2019 - 2020 đã din ra thành công tt đẹp, đánh du mt năm hc qua đi và là tín hiu tươi sáng cho năm hc sp ti. 
Một số hình ảnh khác tại Lễ Tổng kết:


Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường chụp ảnh lưu niệm