TỔNG KẾT HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2022

27/05/2022 - 08:29 PM - 179 lượt xem
Sau 2 ngày tổ chức (26, 27/5/2022), Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm thành phố Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Ngày 27/5/2022, tại Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức Lễ Bế mạc Hội thi.
Các thiết bị tham gia dự thi đa dạng đã chứng tỏ thiết bị đào tạo tự làm đã thực sự trở thành cầu nối giữa thực tiễn khoa học và đào tạo, đáp ứng nhu cầu dạy và học trong các cơ sở GDNN. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho 6 thiết bị, giải Nhì 12 thiết bị, giải Ba 14 thiết bị, giải Khuyến khích 16 thiết bị.

Các thiết bị đào tạo tự làm tham dự Hội thi năm 2022 là các sản phẩm kết tinh từ trí tuệ và sự đầu tư lớn về công sức và vật chất của các tác giả, nhóm tác giả và tập thể lãnh đạo, nhà giáo của các cơ sở GDNN. Phần lớn các thiết bị đều được chuẩn bị chu đáo, có chất lượng tốt, mang tính sáng tạo cao, được áp dụng giảng dạy thường xuyên tại mỗi đơn vị, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng GDNN Thủ đô. 
Hai thiết bị dự thi của Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã xuất sắc giành giải nhất và giải nhì.
Giải nhất: Mô hình thực tập hệ truyền động điện đa năng, nhóm tác giả Khoa Điện - điện tử - tin học.
Giải nhì: Mô hình thực tập hệ thống điện chiếu sáng, tín hiệu trên xe ô tô có hỗ trợ đánh giá tự động, nhóm tác giả Khoa Nguội động lực.
Tại Hội thi, Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã giành giải nhì toàn đoàn.
Thành tích trên là tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của tác giả, nhóm tác giả và tập thể lãnh đạo, giáo viên nhà trường. Thiết bị có chất lượng tốt, mang tính sáng tạo cao, được áp dụng giảng dạy thường xuyên tại nhà trường.
Xin chúc mừng thành tích của nhóm tác giả và tập thể CB-GV-CNV nhà trường, chúc mừng công tác đăng cai của trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội thành công tốt đẹp.