TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

21/01/2022 - 11:52 PM - 240 lượt xem
Ngày 21/01/2022, trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua, trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường.
Thay mặt Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo của nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà Tết và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

42 xuất quà tết được trao tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm ấm ấp, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hy vọng rằng điều đó sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn.

Năm cũ sắp qua, năm mới 2022 sắp đến, chúc các em và gia đình đón một mùa xuân mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và đầy yêu thương.