LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

26/03/2021 - 08:25 PM - 509 lượt xem
Sáng nay 26/3/2021, hòa chung nhịp đập trái tim cùng tuổi trẻ cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với nhiều hoạt động chào mừng.
Đến dự buổi Lễ có Thầy Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên và hơn 1000 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Hoàng Trọng Nghĩa - Bí thư Đoàn trường đã thay mặt BCH Đoàn trường đọc diễn văn chào mừng Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương những kết quả của tuổi trẻ nhà trường trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, BCH Đoàn trường làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động cán bộ, ĐVTN chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, không ngừng tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lối sống cao đẹp, phát huy tinh thần yêu nước, tích cực học tập, rèn luyện và tự giác phấn đấu, từng bước trưởng thành, xứng đáng là cánh tay đắc lực, lực lượng hậu bị tin cậy của Đảng trong xây dựng tổ chức.
Tại lễ kỷ niệm, BCH Đoàn trường đã trao giấy khen cho 02 chi đoàn, 16 đoàn viên tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn; trao quyết định kết nạp đoàn viên cho 172 đoàn viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đoàn.
Sau buổi Lễ còn điễn ra các hoạt động sôi nổi khác của đoàn viên thanh niên nhà trường, tạo nên không khí trẻ trung, mang đậm sắc màu tuổi trẻ.
Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Với sự chỉ đạo kịp thời, sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuật lợi của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự phối hợp có hiệu quả của các đoàn thể trong nhà trường, hy vọng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trên trong thời gian tới.