LỄ KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019 VÀ CHÀO MỪNG 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CƠ KHÍ I HÀ NỘI

15/11/2019 - 08:56 PM - 563 lượt xem
Sáng 11/11/2019, trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2019) và chào mừng 45 năm ngày thành lập Trường (15/11/1974 - 15/11/2019).

Tham dự Lễ Kỷ niệm có đồng chí Hoàng Thành Thái - Phó giám đốc Sở, phụ trách điều hành Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội; đại diện các đơn vị, phòng ban chuyên môn của Sở; các đồng chí đại biểu huyện Đông anh; đại biểu của 40 đơn vị trực thuộc Sở, các trường Cao đẳng nghề và THCS trên địa bàn, các Trung tâm GDNN - GDTX; các công ty, doanh nghiệp; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhân viên đã từng công tác qua các thời kỳ, các cựu học sinh cùng toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, các cán bộ, giáo viên và gần 3000 học sinh đang công tác học tập tại trường.
 

Thầy Tạ Văn Xã – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm
Thầy Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, cùng tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên qua các thời kỳ, để cùng truyền lửa, tiếp sức cho các thế hệ sau, hướng tới những mục tiêu cao cả của sự nghiệp trồng người.
Đồng chí Hoàng Thành Thái - Phó giám đốc Sở, phụ trách điều hành Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Thành Thái - Phó giám đốc Sở, phụ trách điều hành Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội nhấn mạnh: Thành tựu 45 năm qua của Nhà trường có được là nhờ sự chỉ đạo kịp thời của các cấp Ủy Đảng, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Nhà trường và sự cống hiến của tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên. Với bề dày truyền thống phát triển 45 năm qua, đồng chí Phó giám đốc phụ trách Sở tin tưởng vào bước trưởng thành đột phá của Nhà trường, khẳng định Nhà trường là cái nôi đào tạo nhân lực, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.
 
Đồng chí Hoàng Thành Thái - Phó giám đốc Sở, phụ trách điều hành Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
Thầy giáo Phạm Đình Quảng - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường giai đoạn 1992 - 2001 đại diện cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác qua các thời kỳ phát biểu và bày tỏ niềm xúc động khi cùng ôn lại những kỷ niệm dưới mái trường Cơ khí I Hà Nội.
Thầy giáo Phạm Đình Quảng - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường giai đoạn 1992-2001 phát biểu tại buổi lễ
Cô giáo Kiều Thị Minh Thu cũng đã thay mặt cho toàn thể giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ quyết tâm của mình. 
Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 45 năm ngày thành lập của Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội  đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường dạy nghề trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
 
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ
Tập thể CB-GV-CNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Tập thể CB-GV-CNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ


Các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác qua các thời kỳ chụp ảnh lưu niệm