LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

21/05/2020 - 08:46 PM - 8.204 lượt xem
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ huyện Đông Anh, Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội về việc phát triển đảng viên.
Sáng ngày 21/5/2020, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 03 đồng chí đảng viên dự bị.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ và quần chúng cảm tình Đảng. 

Toàn cảnh buổi lễ
Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư Chi bộ lên công bố các Quyết định
Các đảng viên mới vinh dự được nhận quyết định công nhận chính thức lần này là các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn,  Kiều Thị Liên (phòng Đào tạo); Nguyễn Văn Tiến (khoa Điện - Điện tử - Tin học).
Qua thời hạn một năm dự bị, phấn đấu, rèn luyện và thử thách với sự giúp đỡ của Chi bộ cơ quan, đơn vị, các đồng chí đảng viên mới đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Kiều Thị Liên, Nguyễn Văn Tiến.
Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm. Trước toàn thể Hội nghị, các đảng viên mới đã phát biểu nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ nhà trường chúc mừng các đồng chí đảng viên mới đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ có thêm lực lượng đảng viên trẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của nhà trường để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Chi bộ đặt ra. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho toàn thể đảng viên Chi bộ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.