Lễ Bế giảng khóa 39 (Niên khóa 2016 - 2019)

15/06/2019 - 03:16 PM - 1.149 lượt xem
         Hôm nay 15/06/2019, thầy và trò Trường Trung cấp nghề cơ khí I Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa 39 (niên khóa 2016-2019).

Dưới mái trường Cơ khí I thân thương, trong tiếng ve kêu râm ran gọi hè, hoà cùng sắc nắng lung linh bên những chùm hoa phượng rực rỡ, một mùa hạ - mùa thi - mùa chia ly của học sinh nhà trường lại chính thức bắt đầu.

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Bế giảng khóa 39
 
Về dự Lễ bế giảng có nhiều quý vị đại biểu, khách quý. Về phía nhà trường có thầy Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong Nhà trường, hơn 500 học sinh khóa 39, 40, 41 và các doanh nghiệp về tuyển dụng.

 
Lễ chào cờ
 
Mở đầu buổi lễ, Cô Trần Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019, cùng nhìn lại các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trên các mặt học tập và rèn luyện, hoạt động ngoại khóa, và các công tác khác. Cô Trần Thu Hà đã khẳng định năm học 2018 - 2019 là một năm học thành công với Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, tập thể cán bộ giáo  giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc.
Cô Trần Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Thầy Tạ Văn Xã - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho 2 nhóm tác giả đạt giải tại Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Thành phố Hà Nội năm 2019


Thầy Tạ Văn Xã - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các đồng chí giáo viên đạt đanh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi
 
Một năm học đã qua, các thầy, các cô đã nhiệt tình, tận tâm với học sinh, với nhà trường. Danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi là món quà vô cùng ý nghĩa mà các cô xứng đáng được vinh danh.

Các em học sinh cũng đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đây là những trái ngọt mà cả thầy và trò nhà trường đã luôn cố gắng không ngừng. Những thành tích này một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo và bồi dưỡng học sinh của Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội.

Học sinh dạt học bổng năm học 2018 - 2019


 
Để thể hiện tấm lòng tri ân với các thầy cô đã dạy bảo trong suốt khóa học, em Mai Danh Nhân, đại điện cho học sinh khóa 39 lên phát biểu cảm tưởng và gửi tặng các thầy cô lẵng hoa tươi thắm thay cho lời tri ân của các trò. 
Em Mai Danh Nhân, đại điện cho học sinh khóa 39 lên phát biểu cảm tưởng và gửi tặng các thầy cô lẵng hoa tươi thắm thay lời cảm ơn.
 
Lễ bế giảng khóa 39 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, niềm hân hoan chúc mừng những thành tích trong năm học vừa qua và những xốn xang, bịn rịn, những giọt nước mắt lăn trên khóe mi của các học sinh khóa 39 - khối 12. Chúc các bạn học sinh khóa 40, 41 có một kỳ nghỉ hè thật bổ ích, vui vẻ. Chúc các bạn khối 12 sẽ thành công trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới để đóng góp nhiều hơn nữa vào bảng thành tích của Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội. Chúc thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết để giúp các thế hệ học trò Cơ khí I vững bước trên con đường tương lai.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng khóa 39...