Kết nạp Đảng viên mới năm 2019 của Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội

10/07/2019 - 02:29 PM - 549 lượt xem
Trong những năm qua, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.
Lễ chào cờ
Ngày 26/6/2019, được sự đồng ý của Huyện ủy Đông Anh, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp cho 04 đảng viên mới là quần chúng: Lê Lương Huỳnh, Từ Như Hải, Lê Thị Hiền và Nguyễn Hải Phượng.
 

Quần chúng Lê Lương Huỳnh, Từ Như Hải, Lê Thị Hiền và Nguyễn Hải Phượng đọc đơn xin vào Đảng
Đồng chí Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định cho 04 đồng chí đảng viên mới
 
Đồng chí Tạ Văn Xã - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới
Lễ kết nạp diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Tạ Văn Xã, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới 4 đồng chí và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng 04 đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp tri thức, phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của toàn thể chi bộ, 4 đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.