HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

17/01/2020 - 10:12 PM - 596 lượt xem
Hôm nay ngày 17/1/2020, Trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo.
Đ/c Tạ Văn Xã - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2020.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Tạ Văn Xã - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động của trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội trong năm học vừa qua. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng: tuyển sinh thành công; hoạt động giảng dạy và học tập có nhiều chuyển biến tốt về nề nếp, phong trào giáo viên giỏi, học sinh giỏi đạt thành tích cao, công tác xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể đều phát huy tốt vai trò của mình.
Phát huy những kết quả đạt được của năm 2019, Nhà trường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm mới với các giải pháp tạo chuyển biến mạnh mẽ về kỷ cương nề nếp học đường, chất lượng đào tạo, nâng cao hiệu quả học tâp, giảng dạy và kiện toàn bộ máy tổ chức. Các giải pháp đưa ra gồm: Giải pháp về tuyển sinh và đào tạo; Giải pháp về phát huy vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong quản lý, giáo dục học sinh; giải pháp về thực tập sản xuất; giải pháp về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...
Tại Hội nghị, thay mặt Ban thanh tra nhân dân đ/c Nguyễn Văn Hải báo cáo kết quả công tác thanh tra của Ban thanh tra nhân dân trong năm 2019.
Đ/c Nguyễn Văn Hải - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả công tác của Ban thanh tra nhân dân năm 2019.
Hội nghị cũng đã lắng nghe đồng chí Hiệu trưởng nhà trường nêu báo cáo tóm tắt, giải đáp, ghi nhận các ý kiến của cán bộ, giáo viên, công nhân viên tại Hội nghị với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao. Ban giám hiệu nhà trường đã lần lượt đưa ra các phương án giải quyết từng vấn đề vướng mắc, khó khăn của các đơn vị và đạt được đồng thuận, nhất trí cao.

Bỏ phiếu bầu cử


Bỏ phiếu bầu cử
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2020. 
Trong niềm vui thành công của năm 2019 và niềm hân hoan đón mùa xuân mới Canh Tý, Nhà trường trao giấy khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.
Đ/c Tạ Văn Xã - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm 2019
Đ/c Tạ Văn Xã - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2019.
Đ/c Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội cho cô Nguyễn Thị Hảo và cô Nguyễn Thị Điệp.
Đ/c Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao thưởng cho các đồng chí công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019.