CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT "XUÂN VỀ ẤM ÁP - TẾT THÊM YÊU THƯƠNG" CHO HỌC SINH HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

30/01/2021 - 10:42 PM - 634 lượt xem

Ngày 29/01/2021, trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình Trao quà tết "Xuân về ấm áp - Tết thêm yêu thương" cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Trung cấp nghề Cơ khí I Hà Nội, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm, qua trên tinh thần "Tương thân, tương ái" của nhà trường.

Thay mặt Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà Tết và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đây không chỉ là hoạt động mang tính nhân đạo mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, nhằm giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã trao tặng 40 xuất quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm ấm ấp, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hy vọng rằng điều đó sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn.
Năm mới Tân Sửu sắp đến, chúc các em và gia đình đón một mùa xuân mới ấm áp và yêu thương.